Lợi bất cập hại của việc đắp mặt nạ bột trà xanh không đúng cách

Nhắc đến mặt nạ bột trà xanh thì chắc hẳn ai cũng biết công dụng tuyệt vời của chúng trong việc chăm sóc và cải thiện da mặt. Tuy nhiên có ai đã từng tự hỏi tại sao đã một thời gian khá dài sử dụng mặt nạ bột trà xanh thiên nhiên rồi nhưng chưa thấy hiệu quả? Để trả lời cho câu hỏi này thì đầu tiên chúng ta cùng đặt ra câu hỏi cho chính mình rằng: Mình đã đắp mặt nạ bột trà xanh đúng cách hay chưa? Và bây giờ cùng Siêu thị thiên nhiên điểm qua 3 lỗi sai lầm lớn nhất khi chúng ta đắp mặt nạ trà xanh nhé!

Bột trà xanh siêu thị thiên nhiên

Đắp mặt nạ bột trà xanh không đúng lúc

Một điều đáng buồn là một số bạn đắp mặt nạ bột trà xanh theo cảm hứng và không có thời gian cụ thể nào cả. Thời điểm vàng để da bạn có thể hấp thụ hết những dưỡng chất của trà xanh đó chính là lúc đi ngủ. Và tuyệt đối không đắp mặt nạ vào buổi trưa nhé. Sau khi đắp mặt nạ thì da mặt của bạn có xu hướng mỏng đi vậy nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ngay cả khi trong bóng râm nhé.

Bạn đã đắp mặt nạ trà xanh đúng cách chưa?

Đắp mặt nạ bột trà xanh quá dày

“Càng dày càng tốt” không phải là phương pháp đúng đắn cho loại mặt nạ này. Mô hình chung nó sẽ làm phải chịu một lớp mặt nạ nặng cản trở lỗ chân lông của bạn không hấp thụ được oxy cũng như chất dinh dưỡng cũng khó ,mà có thể thấm vào trong da hơn. Một lớp mặt nạ mỏng vừa đủ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn

Bột trà xanh thiên nhiên

Đắp mặt nạ bột trà xanh hàng ngày

“Càng nhiều càng tốt” cũng là một suy nghĩ không đúng. Một nghiên cứu cho thấy việc đắp mặt nạ 2-3 lần một tuần sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất. Vậy tại sao không nên đắp mặt nạ bột trà xanh hàng ngày? Việc đắp mặt thường xuyên như vậy thì  sẽ làm da của bạn mất đi lượng độ ẩm tự nhiên cái mà bảo vệ cho làn da của bạn chống lại những tác nhân xấu như khói bụi. Khi đó, da cũng sẽ trở nên khô hơn đấy nhé!

Một số loại tinh bột được yêu thích khác

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này Siêu thị thiên nhiên sẽ giúp bạn có cách nhìn đúng đắn hơn về mặt nạ bột trà xanh nhé. Còn thông tin chi tiết sản phẩm bột trà xanh của Siêu thị thiên nhiên thì xin mời các bạn tham khảo ở đây nhé:

Bột Trà Xanh Mộc Sắc 1 KG

SIÊU THỊ THIÊN NHIÊN CHUYÊN SỈ LẺ BỘT TRÀ XANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC :

 Điện thoại : Mua Lẻ: 0982.716.617 – Mua Sỉ: 0982.715.517

Sau bán hàng: 024.6253.1618

 Email: Sieuthithiennhien.vn@gmail.com

Website: www.sieuthithiennhien.vn