Thần dược “Bột mầm đậu nành”

Thần dược “Bột mầm đậu nành”

Mầm đậu đành không đơn thuần chỉ là một món ăn hàng ngày nữa mà Siêu Thị Thiên Nhiên chúng tôi gọi đó là “thần dược” bới những công dùng tiềm tàng của nó cái không phải ai trong chúng ta cũng có thể hiểu rõ tường tận được. Vậy ngay bây giờ cùng tìm hiểu về 3 công dụng đặc biệt nhất của Mầm đậu đành nhé!

Xem thêm: Tinh bột nghệ

Giúp làm săn chắc và tăng kích cỡ vòng 1

Nhắc đến vòng một không phải chị em phụ nữ nào cũng có thể tự hào về điều này, vậy làm thế nào để cải thiện nó mà không cần đụng tới dao kéo? Một nghiên cứu mới nhất cho rằng đậu nành sở hữu một lượng isoflavones đáng kể cái mà giúp cho vòng một của bạn săn chắc và nảy nở một cách tự nhiên và an toàn.

Giúp tăng chất lượng của giấc ngủ, giúp tinh thần sảng khoái

Một giấc ngủ ngon luôn là một trong những ao ước của nhiều người đặc biệt là ở độ tuổi 40, độ tuổi mà có sự thay đổi đang kể những nội tiets tố bên trong cơ thể. Chính vì vậy, bột mầm đậu nành sẽ giúp bạn điều hòa được giấc ngủ của mình để có những giây phút thật thoải mái nhất.

Bột đậu nành Siêu thị thiên nhiên

Giúp cải thiện làn da nhăn, khô, sạm do quá trình lão hóa gây nên

Vốn sở hữu rất nhiều dưỡng chất phục vụ cho quá trình tái tạo da của cơ thể như lipid, khoáng vô cơ, protid, glucid đã giúp cho da của bạn được điều hòa tốt hơn và hơn hết độ đàn hồi của da sẽ được phục hồi nhanh chóng.

Nếu quá trình tự tạo ra bột mầm đậu nành quá phức tạp thì đừng có lo, hiện tại trên hệ thống của Siêu thị thiên nhiên đã có mặt hàng này đảm bảo đầy đủ các quy định nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ y tế.

  • mời bạn tham khảo sản phẩm của chúng tôi dưới đây

Bột Mầm Đậu Nành Mộc Sắc 1 KG