Mặt nạ cám gạo bạn đã thử chưa?

Không phải ai trong mỗi chúng ta đều nhận thức hết được công dụng kì diệu của Cám gạo trong việc làm đẹp hàng ngày của chị em phụ nữ chúng ta. Chính vì vậy hôm nay, Siêu thị thiên nhiên sẽ giới thiệu cho bạn tính năng hữu ích của loại cám này cũng như một số loại mặt nạ cám gạo được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Bột cám gạo thiên nhiên

Công dụng của Cám gạo

Nhờ việc sở hữu tới 10% axit phytic, bột cám gạo có công dụng kì diệu trong việc tẩy da chết, thổi bay những tế bào đen sạm mang đến cho bạn một làn da trắng mịn. Hơn hết việc chăm sóc làn da của bạn từ cám gạo thiên nhiên hết sức an toàn và hiệu quả, đây cũng là một trong những xu hướng làm đẹp trong thời gian gần đây.

Mặt nạ cám gạo bạn đã thử chưa?

Bạn đã bao giờ tự hỏi, công dụng của cám gạo tuyệt diệu như thế thì làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả chưa. Ngay sau đâu Siêu thị thiên nhiên sẽ bật mí cho bạn những cách để tạo nên một chiếc mặt nạ an toàn, hiệu quả từ bột cám gạo nhé!

Mặt nạ cám gạo và sữa tươi 

Công thức mặt nạ cám gạo sữa tươi

Cách thức: Lấy 2 thìa bột cám gạo nguyên chất trộn với sữa tươi không đường sao cho thu được hỗ hợp sánh. Rửa sạch da mặt rồi sau đó thoa đều hỗn hợp này lên mặt. Sau 30′ thì rửa sạch với nước. Với công thức này sẽ mang lại cho bạn một làn da trắng mịn màng chỉ sau vài tháng sử dụng.

Mặt nạ cám gạo trứng gà 

Công thức mặt nạ cám gạo trứng gà mật ong

Mặt nạ cám gạo trứng gà sẽ giúp bạn cải thiện được làn da thâm sạm xỉn màu hay cả những làn da khô thiếu nước nữa đấy. Cùng khám phá công thức tuyệt vời từ nó nào!

Cách thức: Lấy 2 thìa bột cám gạo trộn đều với 1 lòng đỏ trứng gà và 1 thìa mật ong nguyên chất đến khi tạo thành một hỗn hợp đặc sánh. Sau khi làm sạch da, thoa đều hỗ hợp lên da, mát xa và thư giãn sau 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước.

Chị em phụ nữ chúng ta phải là những con người thông thái biết đâu là hiệu pháp chăm sóc da an toàn và hiệu quả từ những sản phẩm thiên nhiên ban tặng. Bắt đầu cùng mặt nạ với bột cám gạo thôi.

Xem thêm: Bột mầm đậu nành | Tinh bột nghệ

SIÊU THỊ THIÊN NHIÊN CHUYÊN SỈ LẺ CÁM GẠO

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC :

 Điện thoại : Mua Lẻ: 0982.716.617 – Mua Sỉ: 0982.715.517

Sau bán hàng: 024.6253.1618

 Email: Sieuthithiennhien.vn@gmail.com

Website: www.sieuthithiennhien.vn