Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sấy Khô Các Loại

Bạn đang tìm kiếm một đối tác chuyên cung cấp dịch vụ sấy khô các loại hoa, quả? Bạn đang băn khoăn chọn lựa những đối tác tin cậy trong kinh doanh? Siêu Thị Thiên Nhiên không những là đơn vị cung cấp các sản phẩm đến từ thiên nhiên mà còn mang đến quý khách hàng nhiều dịch vụ thiết thực khác. Trong đó không thể không kể đến dịch vụ sấy khô các loại từ mầm đậu nành, các loại quả cho đến các loại hoa. 

Dịch vụ sấy khô các loại
Dịch vụ sấy khô các loại

Thông Tin Về Siêu Thị Thiên Nhiên


Thương hiệu Siêu Thị Thiên Nhiên được ra đời từ năm 2013 mang trong mình xứ mệnh luôn mang đến các sản phẩm an toàn cho sắc đẹp, sức khỏe. Các sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên. Cam kết không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng hương liệu, không sử dụng chất tạo màu. Và nay phát triển thêm những mảng về dịch vụ thiết thực cho quý khách hàng. Cơ sở kinh doanh có những thông tin chi tiết như sau:

Đại diện: Lương y Lê Đình Tuấn

MST: 0107941183

Số ĐKKD: 01L8011794

Dịch vụ Nghiền Bột Các Loại


Siêu Thị Thiên Nhiên chuyên nhận sấy khô tất các loại tất cả các loại từ mầm đậu nành, các loại hạt dinh dưỡng cho đến các loại trà hoa. Tất cả dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo những tiêu chí sau: 

  • Giá cả hợp lý.
  • Giảm tối đa hao hụt.
  • Chất lượng hàng khô được ưu tiên hàng đầu.
  • Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng đặt ra.
  • Sản phẩm sau khi sấy khô được hút chân không để đảm bảo chất lượng.

Máy móc phục vụ quá trình sấy khô luôn được đảm bảo đúng tần suất và tiêu chuẩn kỹ thuật. Hệ thống máy móc của Siêu Thị Thiên Nhiên luôn được bảo trì định kỳ đảm bảo những tiêu chuẩn đầu ra khắt khe nhất. Chúng tôi cũng đang đưa vào nghiên cứu cũng như phát triển những kỹ thuật mới hiện đại hơn để có thể đáp ứng được những yêu cầu phức tạp nhất. 

Sấy khô trà hoa hibiscus
Sấy khô trà hoa hibiscus

Giá Cả Dịch Vụ 


Giá cả dịch vụ sấy khô các loại các loại quả cho đến các loại hoa vô cùng linh hoạt. Giá cả phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu, số lượng, loại sản phẩm của quý khách hàng. Tuy nhiên tất cả giá cả của chúng tôi luôn đi theo phương châm ” Tôi và bạn cùng kinh doanh”. Tất cả các vấn đề về giá cả đều có thể thỏa thuận trước khi kí kết thuê dịch vụ của chúng tôi. Để thỏa thuận về giá vui lòng liên hệ 0982.715.517 để được thông tin chi tiết. 

 Xem thêm Dịch Vụ Nghiền Bột Các Loại

SIÊU THỊ THIÊN NHIÊN – CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ SẤY KHÔ CÁC LOẠI 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC:

 Điện thoại : Mua Lẻ: 0982.716.617 – Mua Sỉ: 0982.715.517

Sau bán hàng: 024.6253.1618

 Email: Sieuthithiennhien.vn@gmail.com

Website: www.sieuthithiennhien.vn