Để thống nhất trong nguyên tắc sử dụng website Siêu Thị Thiên Nhiên chúng tôi xin phép được đưa ra một số điều khoản chung trong quá trình sử dụng website này của quý khách hàng. Một khi các bạn đã và đang sử dụng trang web đồng nghĩa với việc các bạn đã thông qua những điều khoản đó. Tất cả các điều khoản đều có thể có sự thay đổi và được cập nhật sửa đổi ngay trên bài viết này mà không có thông báo trước. Ngay sau khi các điều khoản được cập nhật mà bạn sử dụng đồng nghĩa với việc các bạn đã đồng ý những điều khoản đó. Xin chân thành cảm ơn!

1. Điều khoản về việc sử dụng website Siêu Thị Thiên Nhiên

  • Đối tượng sử dụng từ 18 tuổi trở lên, dưới 18 tuổi phải có sự giám sát của phụ huynh hoặc giám hộ.
  • Khách hàng mua sắm trong khuôn khổ những điều khoản sử dụng đã được quy định tại điều 1.
  • Website hoạt động với mục đích cung cấp thông tin cho khách hàng trước khi đặt hàng sản phẩm. Nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng bất kỳ thành phần nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ một đối tác nào khác ngoài đại lý được ủy quyền bởi Siêu Thị Thiên Nhiên.

2. Điều khoản về đặt hàng và giá cả

  • Trong mỗi đơn hàng chúng tôi có quyền được cung cấp thêm thông tin về số điện thoại và địa chỉ của khách hàng để hoàn tất quá trình giao hàng.
  • Siêu Thị Thiên Nhiên cam kết cung cấp cho khách hàng mức giá hợp lý phù hợp với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

3. Thương hiệu và bản quyền

  • Bất kể nội dung nào liên quan đến trang web từ thông tin sản phẩm, phần mềm cơ bản, mã nguồn, biên dịch, âm thanh, video hình ảnh, văn bản, thiết kế đều thuộc tài sản của Siêu Thị Thiên Nhiên. Mọi hành vi sao chép đều có thể vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
  • Thương hiệu “Siêu Thị Thiên Nhiên” đã được đăng kí với số ĐKKD: 01L8011794.

Trên đây là 03 điều khoản sử dụng cơ bản rất mong quý khách hàng thực hiện khi mua sắm tại website của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn! Nếu còn bất cứ thắc mắc gì vui lòng liên hệ Hotline 0982.716.617 để được tư vấn và hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đặt hàng tại Siêu Thị Thiên Nhiên.

SIÊU THỊ THIÊN NHIÊN – KHỎE ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC:

Mua lẻ(24/7): 0982.716.617

Mua sỉ(24/7): 0982.715.517

CSKH(Hành chính): 024.6253.1618

Sieuthithiennhien.vn@gmail.com

Website: www.sieuthithiennhien.vn

Có chỗ để xe oto