Tinh Bột Nghệ Mua Ở Đâu?

Tinh Bột Nghệ Mua Ở Đâu? – một câu hỏi luôn được đặt ra sau khi biết được những công dụng tuyệt vời của tinh bột nghệ. Việc mua được tinh bột nghệ đảm bảo chất lượng cũng không hề dễ dàng. Bài chia sẻ ngày hôm nay Siêu Thị Thiên Nhiên sẽ giúp bạn những bí quyết chọn lựa được sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất. Việc phân biệt Tinh Bột Nghệ Thật và Tinh Bột Nghệ Giả tưởng chừng như rất khó. Tuy nhiên nó lại trở nên đơn giản hơn với một số lưu ý sau đâu: 

>> Xem thông tin đầy đủ về: Tinh bột nghệ

Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất
Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất

Một số tác dụng đáng quan tâm của tinh bột nghệ

Phân Biệt Tinh Bột Nghệ Thật và Tinh Bột Nghệ Giả

Thứ nhất, về giá cả.

Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất thường có giá giao động từ 500-600K/KG. Chính vì thế các bạn đừng ham rẻ để rồi mua về những sản phẩm kém chất lượng. Những loại tinh bột nghệ giá rẻ thường bị pha trộn tạp chất và mất đi rất nhiều dưỡng chất. 

Thứ 2, về màu sắc. 

Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất có màu vàng tươi. Tinh bột dễ hòa tan trong nước ấm. Cách thử mức độ hòa tan trong nước cũng là một cách hay để thử kiểm tra thật giả. 

Tinh Bột Nghệ Mua Ở Đâu
Tinh Bột Nghệ Mua Ở Đâu
Một số sản phẩm tương tự

Một số cách kiểm tra Tinh Bột Nghệ Thật và Tinh Bột Nghệ Giả

Cách 1

Cho tinh bột nghệ vào trong cốc xà phòng hoặc là bột giặt pha nước. Lắc đều và kiểm tra. Nếu là giả hay hàng trộn thì sẽ thu được một dung dịch có màu nâu đỏ hơi đục. Còn tinh bột nghệ nguyên chất sẽ cho ra màu đỏ bầm tươi. Đây cũng là cách phân biệt tinh bột nghệ giả được nhiều người ưa chuộng nhưng chúng hơi mất thời gian.

Cách 2

Pha tinh bột nghệ với lòng đỏ trứng gà. Hỗn hợp này sau khi tan hoàn toàn sẽ chuyển thành màu vàng cam. Sau đó, bạn vắt thêm chanh vào trong dung dịch.Nnếu hỗn hợp chuyển lại thành màu vàng tươi là tinh bột nghệ nguyên chất. 

Tinh Bột Nghệ Mua Ở Đâu
Tinh Bột Nghệ Mua Ở Đâu

Tinh Bột Nghệ Mua Ở Đâu Để Đảm Bảo Chất Lượng? 

Việc kiểm tra thật giả rất mất thời gian và tốn công sức. Phải chi bạn có thể tìm được một thương hiệu tinh bột nghệ uy tín ngay từ đầu. Tinh Bột Nghệ Mộc Sắc của Siêu Thị Thiên Nhiên chính là một sản phẩm như thế. Cam kết chuẩn đầu vào đảm bảo đầu ra. Tất cả nguyên liệu được xử lý trên dây truyền hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Siêu Thị Thiên Nhiên chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của quý khách! Trân trọng! 

XEM THÊM NGAY TẠI ĐÂY

SIÊU THỊ THIÊN NHIÊN CHUYÊN SỈ LẺ TINH BỘT NGHỆ

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC :

 Điện thoại : Mua Lẻ: 0982.716.617 – Mua Sỉ: 0982.718.817

Sau bán hàng: 024.6253.1618

 Email: Sieuthithiennhien.vn@gmail.com

Website: www.sieuthithiennhien.vn