Tinh bột đắp mặt hoa hồng collagen

Để có một làn da khỏe đẹp và trắng mịn tràn đầy sức sống. ngoài việc tránh những tác động bên ngoài của môi trường làm làn da bị sạm và khô. Để giúp lấy lại được làn da tươi tắn khỏe mạnh chúng tôi khuyên quý khách nên dùng bột hoa hồng collagen với sự kết hợp tuyệt vời giữa colagen tươi và hoa hồng, giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho làn da khô đem lại sức sống và mềm mịn cho làn da của bạn! QUý khách hàng hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm tuyệt vời này nhé.

 

1. Công dụng: Collagen hoa hồng tươi là sản phẩm kết hợp giữa các thành phần collagen, cánh hoa hồng tươi, tinh chất trái câ, vitamin C, vitamin E.

Tinh bột collagen hoa hồng tươi

2. Collagen hoa hồng tươi là gì: 

  • Collagen hoa hồng là sự kết hợp giữa các thành phần collagen và cánh hoa hồng tươi vitamin C, E những thành phần này giúp dưỡng ẩm cho da rất tốt, cung cấp chất dinh dưỡng để tái tạo làn da được mịn màng và sáng bóng.
  • – Collagen là thành phần không được sử dụng phổ biến hiện này trong ngành trong ngành mỹ phẩm hiện nay, giúp chăm sóc làm mịn và giữ ẩm rất tốt cho làn da. Bột collagen hoa hồng tươi là sự kết hợp hoàn hảo để tạo ra một sản phẩm chăm sóc da an toàn và đáng tin cậy.

Bột colagen hoa hồng Mộc Sắc 1kg

LIÊN HỆ – SIÊU THỊ THIÊN NHIÊN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC :

 Điện thoại : Mua Lẻ: 0982.716.617 – Mua Sỉ: 0982.718.817

Sau bán hàng: 024.6253.1618

 Email: Sieuthithiennhien.vn@gmail.com

Website: www.sieuthithiennhien.vn