Tác Dụng Của Trà Hoa Nhài

Trà hoa nhài có tác dụng gì???

Hoa nhài có nhiều tác dụng thần kì đối với sức khỏe của cơ thể mà ít ai khám phá ra, hoa nhìa thuộc thân cây gỗ mọc thành bụi, lá bóng cả hai mặt, phiến lá hình bầu dục hơi trái xoan, mọc đối. Hoa trắng, mọc thành cụm ở nách lá hay ngọn cây, hoa nở vào ban đêm, cũng có khi nở rộ vào giữa buổi trưa.

Trà Hoa Nhài

Ở Việt Nam loài hoa này rất phổ biến, chúng thường được sử dụng để ướp trà vì hương thơm mát dịu, ngoài ra hoa nhài còn được sử dụng để chữa một số loại căn bệnh và đem lại tác dụng với cơ thể con người.

Nên xem: Trà hoa cúc

Giúp giảm cân

Một số nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa việc uống trà hoa nhài và giảm các tế bào mỡ trong cơ thể. Điều này có thể giúp mọi người đạt được mục tiêu giảm cân của mình nhanh hơn. Ngoài ra, trà hoa nhài giúp duy trì trọng lượng cơ thể nếu đi kèm với một chế độ ăn uống hợp lý.

Giúp thanh nhiệt, tăng cường sức đề kháng: Hoa nhài giúp thanh nhiệt và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể rất hiệu quả, bạn chỉ cần khô 6g sắc uống thay nước hàng ngày.

Hoặc dùng trà hoa nhài: hoa nhài khô 1 thìa, cho hòa nhài vào bình trà rót 300ml nước sôi để hãm, 5 phút sau trà có mùi thơm có thể uống luôn, người thích ngọt thì có thể cho thêm mật ong hòa đều để nguội rồi uống.

Tác dụng kích thích tình dục

Hương thơm của hoa nhài rất quyến rũ, theo các chuyên gia về sức khỏe tình dục chính nhờ hương thơm quyến rũ của hoa nhài đã kích thích tình dục mạnh mẽ.

Ngoài ra nếu thường xuyên sử dụng hoa nhài sẽ có tác dụng rất tốt trong cải thiện sinh lý, nâng cao khả năng chăn gối cho cả nam và nữ.

Giảm nguy cơ mắc ung thư

Trà hoa nhài giàu các chất chống oxy hóa, giảm các gốc tự do hình thành trong cơ thể. Gốc tự do thúc đẩy quá trình lão hóa cảu cơ thể, các gốc tự do có liên quan đến sự phát triển của ung thư.

Viêm khớp và đau khớp

Một trong những tác động tích cực của trà hoa nhài là giảm sự khó chịu của bệnh đau khớp và viêm khớp mãn tính. Các chất chống viêm trong trà hoa nhài có thể làm giảm sưng và viêm khớp bằng cách ức chế sự oxy hóa của tế bào.

Dự phòng nguy cơ bị cảm lạnh, cúm 

Trà hoa nhài có tính kháng virus và kháng khuẩn. Súc miệng với trà hoa nhài có thể ngăn ngừa được bệnh. Uống trà hoa nhài cũng có thể giúp phục hồi bệnh nhanh hơn.

Trà Hoa Nhài 1kg (Hoa Nhài Khô Nguyên Bông)

 

LIÊN HỆ

– Hộ Kinh Doanh Lê Đình Tuấn

– Số ĐKKD: 01L8011794 – UBND Huyện Thanh Trì Cấp Ngày 03/07/2017.

– Người Đại Diện/Chủ sở Hữu Web : Lê Đình Tuấn

 Chùa Linh Ứng Thôn Siêu Quần Xã Tả Thanh Oai,Thanh Trì Hà Nội.

 Điện thoại : Mua Lẻ: 0246.253.1618 – Mua Sỉ: 0982.757.648

 Ledinhtuanhn89@gmail.com