Tác Dụng Của Tinh Bột Nghệ

Tác Dụng Của Tinh Bột Nghệ

Tác Dụng Của Tinh Bột Nghệ được biết đến như thần dược trong việc chữa trị nhiều loại bệnh khác nhau. Tinh Bột Nghệ giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến đường ruột, khớp, trực tràng và tá tràng. Bên cạnh đó Tinh Bột cũng giúp ngăn ngừa bệnh ung thư, đánh tan máu tụ và làm lành vết sẹo. Vậy cụ thể những công dụng ấy là gì thì cùng Siêu Thị Thiên Nhiên tìm hiểu kỹ hơn về chúng nhé!

Tác dụng chống viêm

Tinh Bột được tìm thấy trong những củ nghệ tươi có hiệu quả kháng sinh. Nhờ có tính chống viêm mạnh mẽ, nó còn có thể loại bỏ những gốc tự do oxy hóa một cách triệt để.

Công dụng chữa đau tức thời

Curcumin hay còn gọi là Tinh Bột Nghệ có khả năng sản sinh ra prostaglandin. Đây là một chất có khả năng giảm đâu nhanh chóng giống với aspirin và ibuprofen nhưng có cường độ nhẹ hơn.

Tác dụng của Tinh Bột Nghệ trong việc điều trị tổn thương gan

Nhiều nghiên cứu nổi tiếng đã chỉ ra rằng Tinh Bột Nghệ có vai trò rất quan trọng trong việc ngăn ngừa tổn thương gan. Một loại tổn thương do carbon tetrachloride (CCI4) tạo nên. Loại carbon này là một chất độc hại có mùi hắc thường được sử dụng trong một số ngành công nghiệp.

>> Xem bảng giá: Tinh bột nghệ

Tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư 

Một nghiên cứu chuyên sâu của Viện Dinh dưỡng Ấn Độ khi cho 16 người hút thuốc lâu ngày sử dụng nghệ. Đây là một thử nghiệm chống đột biến. Người hút thuốc đã được thử nghiệm trong 1 tháng. Mỗi người dùng nghệ tây 1,5 g mỗi ngày. Sau khi xác định thì kết quả chỉ ra rằng là nghệ giúp giảm chất chống biến đổi trong nước tiểu. Chính vì vậy có thể coi tinh bột nghệ là một phương pháp dự phòng để phòng ngừa ung thư rất tốt.

Công dụng của Tinh Bột Nghệ

Tác dụng làm đẹp của tinh bột nghệ

Ngoài những công dụng trên thì công dụng làm đẹp của Tinh Bột Nghệ cũng rất đáng được quan tâm. Tinh Bột Nghệ giúp ngăn ngừa lão hóa da và hình thành các nếp nhăn, khối u hắc tố. Từ đó có thể làm cho da mượt mà và trẻ hơn. Tinh Bột từ Nghệ cũng hỗ trợ để ngăn ngừa chứng viêm và loét.

Thức uống từ Tinh Bột Nghệ

Trên đây là những công dụng chính của Tinh Bột Nghệ. Hy vọng bạn có thể tận dụng hiệu quả chúng trong cuộc sống. Để có được những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất bạn có thể đặt hàng ngay tại đây hoặc liên hệ với Siêu Thị Thiên Nhiên ngay nhé!

Các loại bột làm đẹp từ thiên nhiên khác

SIÊU THỊ THIÊN NHIÊN CHUYÊN SỈ LẺ TINH BỘT NGHỆ

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC :

 Điện thoại : Mua Lẻ: 0982.716.617 – Mua Sỉ: 0982.718.817

Sau bán hàng: 024.6253.1618

 Email: Sieuthithiennhien.vn@gmail.com

Website: www.sieuthithiennhien.vn