Làm Đẹp Với Bột Đậu Đỏ Và Sữa Tươi

Da trắng hồng mượt mịn nhờ bột đậu đỏ

Không chỉ là loại ngũ cốc nhiều chất dinh dưỡng đậu đỏ còn giúp chị em làm đẹp toàn diện, dưỡng da sáng mịn tự nhiên, khiến phái mạnh yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đậu đỏ chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho da mặt. Có 7 loại vitamin chứa trong thành phần của bột đậu đỏ, đáng chú ý nhất là vitamin E và C. Đây chính là 2 nhân tố giúp da trắng sáng hoàn hảo.

Sản phẩm bột đậu đỏ đóng gói

Nên xem: Bột cám gạo

Từ lâu trong dân gian đã coi đậu đỏ như một thực phẩm giải nhiệt rất tốt cho cơ thể, bột đậu đỏ được chế biến thành các món chè đậu đỏ, xôi đậu đỏ…

Mặt nạ đậu đỏ theo từng loại da

Mặt nạ đậu đỏ hiện được sử dụng rất nhiều đẻ làm đẹp. Tuy nhiên không phải bất kỳ ai sử dụng cũng cho kết quả mỹ mạn. Bạn có biết cùng một loại bột đậu đỏ khi kết hợp với các nguyên liệu khác nhau sẽ cho ra những hỗn hợp đắp mặt công dụng khác nhau.

Trị mụn cho da nhờn da nhờn thường gặp vấn đề về mụn, do đó mặt nạ thích hợp cho loại da này là mặt nạ sữa chua đậu đỏ. Sữa chua chứa rất nhiều dưỡng chất làm mịn da nhờ các axit amin thấm vào da sẽ làm da mịn màng hơn, nếu kết hợp với bột đậu đỏ sẽ thành hợp chất trị mụn rất tốt.

Tắm bột đậu đỏ bao lâu thì trắng?

Không còn thắc mắc của một người mà nó đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các chị em khi quyết định làm đẹp với bột đậu đỏ. Cũng như bao chị em khác khi  cầm gói bột đậu đỏ trên tay chắc hẳn bạn sẽ trông chờ vào ngày được thấy công hiệu làm trắng của nó.

Kiên trì tắm trắng bằng bột đậu đỏ bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ. Đa số những phản hồi từ các chị em thì với da thường, tắm trắng với bột đậu đỏ khoảng 2 tháng sẽ trông thấy da sáng mịn rõ ràng. Còn với màu da sậm màu thì thời gian kéo dài khoảng thêm 2 tuần nữa, điều quan trọng là bạn phải kiên trì và tắm bột đậu đỏ thường xuyên. Làm đẹp với bột đậu đỏ là phương pháp tự nhiên nên có thể một số bạn sẽ cảm thấy lâu nhưng để có một làn da trắng sáng một cách an toàn thì thời gian này hoàn toàn xứng đáng.

Chứng nhận hàng việt nam chất lượng cao

Đừng quá nóng lòng suy nghĩ tắm bột đậu đỏ bao nhiêu lâu thì trắng, điều quan trọng là bạn đã sở hữu một phương pháp làm trắng chắc chắn hiệu quả mà lại an toàn. Chúc bạn sớm nhận được kết quả như mong đợi.

Xem thêm: Bột mầm đậu nành

Bột Đậu Đỏ Mộc Sắc 1 KG

LIÊN HỆ

KHO HÀNG HÀ NỘI :

 Chùa Linh Ứng Thôn Siêu Quần Xã Tả Thanh Oai,Thanh Trì Hà Nội.

 Điện thoại : Mua Lẻ: 0246.253.1618 – Mua Sỉ: 0982.757.648

 Ledinhtuanhn89@gmail.com