Hot trend “Mặt nạ collagen hoa hồng”

Hot trend “Mặt nạ collagen hoa hồng”

Chắc hẳn sẽ có ai đó trong mỗi chúng ta sẽ cảm thấy phát ngán khi phải nghe cụm từ “mặt nạ collagen hoa hồng” rồi phải không? Đây chính là cụm từ mà giới chị em phụ nữ quan tâm nhiều nhất thời gian hiện nay. Vậy bạn đã hiểu rõ công dụng của loại mặt nạ này chưa? Cùng Siêu Thị Thiên Nhiên khám phá những điều bí ẩn đằng sau cụm từ này nhé!

bột colagen hoa hồng ướp cánh hoa

Mặt nạ collagen hoa hồng được xem như thần dược trong lĩnh vực làm đẹp với công dụng làm trắng da tự nhiên, trị mụn khó ưa và cũng là một liệu pháp dưỡng da an toàn mà đạt được hiệu quả trong một thời gian khá ngắn. Là một trong những sản phẩm được Siêu thị thiên nhiên chiết suất từ những cánh hoa hồng kết hợp với dưỡng chất collagen tạo nên một sản phẩm chất lượng phù hợp với tất cả các bạn! Cùng khám phá sản phẩm bột collagen hoa hồng tại đây.

bột colagen hoa hồng

Cách làm “mặt nạ collagen hoa hồng” cũng vô cùng đơn giản:

Bước 1:  Lấy 2 thìa bột đã được trộn với dưỡng chất và cánh hoa hồng tươi với một chút nước sao cho được một hỗn hợp đặc sánh.

Bước 2: Rửa sạch mặt bằng nước hoặc sữa rửa mặt.

Bước 3: Thoa đều dung dịch lên mặt và mát xa nhẹ nhàng sau 20′ thì rửa lại mặt với nước sạch.

Một số loại tinh bột làm đẹp từ thiên nhiên

Một lưu ý với bạn là nên đắp mặt nạ vào buổi tối, vì sau khi đắp mặt nạ các tạp chất cũng như da chết bị loại bỏ gần hết nên da mặt rất mỏng sẽ không phù hợp với việc tiếp xúc với khói bụi và ánh nắng mặt trời nhé. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Bột collagen hoa hồng xin mời bạn vui lòng tham khảo tại đây.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm này của chúng tôi:

Bột colagen hoa hồng Mộc Sắc 1kg

 

Uy tín hàng đầu

Thành lập hơn 5 Năm, đã phục vụ hơn 300.000 khách hàng trên cả nước...

Giao hàng nhanh chóng

Giao hàng 24h trong nội thành và giao hàng qua bưu điện ở tỉnh khác...

Sản phẩm đa dạng

Cung cấp tất cả các loại tinh bột, thảo dược, bột trà xanh, mầm đậu nành...

Chờ trong giây lát...
Hotline: 0982.716.617