Chè Vằng Giảm Cân

Chè Vằng Giảm Cân

Chè Vằng Giảm Cân – một trong những công dụng không thể bỏ qua khi nhắc đến Chè Vằng. Chè Vằng có nhiều công dụng như giải nhiệt,  bổ gan, kháng khuẩn, chống viêm, lợi mật. Bên cạnh đó còn giúp kích thích tiêu hoá, tăng cường tuần hoàn máu, giảm béo và lợi sữa. Trong đó công dụng giảm béo được chị em luôn quan tâm. và bây giờ cùng Siêu Thị Thiên Nhiên lý giải nguyên do Chè Vằng Giảm Cân hiệu quả nhé! 

Chè Vằng Lợi Sữa

Tham khảo

Lá chè vằng có sở hữu chất  alcaloid, nhựa và flavonoid.  Tất cả chúng có tác dụng đặc biệt để kháng khuẩn, chống viêm. Không chỉ vậy mà còn làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, làm mau lành vết thương và không độc. Thông thường bộ phận thường dùng làm thuốc là cành lá tươi hoặc cành lá phơi sấy khô. 

>> Xem giá Chè Vằng Sấy Khô

Chè Vằng Giảm Cân
Chè Vằng Giảm Cân

Trong dân gian, người dân thường dùng chè vằng cho phụ nữ sau sinh giúp trị nhiễm khuẩn sau sinh. Nhờ có trà vằng mà có thể chống viêm hạch bạch huyết, viêm tử cung, viêm tuyến sữa. Hay cả hạn chế bế kinh, khí hư, thấp khớp, nhức xương và lợi sữa. Chính vì những công dụng tuyệt vời như vậy mà chè vằng không thể thiếu đối với phụ nữ.  

Cây chè vằng

Cuối cùng và quan trọng nhất chính vì công dụng giải nhiệt, kháng viêm cùng việc giúp giảm cân. Chè vằng giúp giảm khả năng thèm ăn nhanh chóng. Hạn chế được sự tích tụ của mỡ thừa trong cơ thể. Chính vì thế mà chè vằng trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chị em. Để nấu nước trà vằng bạn có thể mua chè vằng tươi hoặc đã phơi khô. 

 Xem Thêm

Siêu Thị Thiên Nhiên chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng. Trân Trọng! 

LIÊN HỆ – SIÊU THỊ THIÊN NHIÊN CHUYÊN SỈ LẺ CHÈ VẰNG

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC :

 Điện thoại : Mua Lẻ: 0982.716.617 – Mua Sỉ: 0982.715.517

Sau bán hàng: 024.6253.1618

 Email: Sieuthithiennhien.vn@gmail.com

Website: www.sieuthithiennhien.vn