Bột trà xanh giá bao nhiêu

Bột trà xanh giá bao nhiêu?

Bạn đã tìm hiểu về bột trà xanh, bạn có nhu cầu sử dụng nhưng lại chưa biết bột trà xanh giá bao nhiêu? Trên thị trường sản phẩm bột trà xanh trôi nổi từ nơi này đến nơi khác, từ giá này đến giá khác. Bạn phân vân không biết nên chọn lựa sản phẩm nào thì chính hãng, sản phẩm nào có chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp. So với mặt bằng chung, không cao hơn cũng không đắt hơn, tuy nhiên, việc lựa chọn đó dường như lại trở nên khó khăn hơn vì mỗi nơi một giá.

Siêu Thị Thiên Nhiên cung cấp sản phẩm bột trà xanh giá bán lẻ chỉ từ 155k/0,5 kg. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua bán, sử dụng số lượng lớn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể lấy được giá bán sỉ, giá cung cấp đến đại lý của từng sản phẩm.
>> Xem thêm thông tin bột trà xanh

bot-tra-xanh-gia-bao-nhieu

Mua bột trà xanh giá bao nhiêu là hợp lý?

Bột trà xanh giá bao nhiêu là hợp lý? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng về Siêu Thị Thiên Nhiên. Giá bột trà xanh tại Siêu Thị Thiên Nhiên được công bố như thế nào? Tại sao bột trà xanh ở Siêu Thị Thiên Nhiên lại đắt hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm được giao bán trên mạng xã hội? Có khách hàng thì hỏi, tại sao bột trà xanh ở Siêu Thị Thiên Nhiên lại có giá thấp hơn so với một vài đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này?

Hôm nay, chúng tôi sẽ lần lượt trả lời câu hỏi của quý khách hàng về dòng sản phẩm này.

Thứ nhất, giá bột trà xanh được công bố công khai trên website của Siêu Thị Thiên Nhiên, cụ thể như sau:

  • Sản phẩm 500g có giá là 155.000vnđ
  • Sản phảm 1kg có già là 250.000vnđ

Thứ hai, tại sao bột trà xanh ở Siêu Thị Thiên Nhiên lại đắt hơn so với các sản phẩm được giao bán trên mạng xã hội? 

Đối với các dòng sản phẩm có giá bán rẻ trôi nổi trên thị trường, bạn cần phải xem nguồn gốc xuất xứ, có thể, loại bột bạn hỏi có giá thấp hơn xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc… nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều. Điều này đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm cũng không cao. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng, đặt mua những sản phẩm có giá thành rẻ hơn thị trường bởi rất có thể chúng là những sản phẩm nhái, khi sử dụng sẽ gây ra dị ứng hoặc các biến chứng không mong muốn.

Thứ ba, tại sao bột trà xanh ở Siêu Thị Thiên Nhiên lại có giá thấp hơn so với một vài đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này? 

Bột trà xanh thiên nhiên tại Siêu Thị Thiên Nhiên phân phối trực tiếp từ nhà cung cấp chính tới tay khách hàng, vì vậy giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng bột trà xanh cùng chất lượng nhưng qua tay nhiều lớp môi giới.

bot-tra-xanh-gia-bao-nhieu-la-hop-ly

Công dụng của bột trà xanh

Làm sao để chọn bột trà xanh đúng chất lượng

Chọn bột trà xanh đúng chất lượng cũng là một vấn đề khiến nhiều người phải suy nghĩ. Tại Siêu Thị Thiên Nhiên, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm cũng như hệ thống giá đầy đủ tới khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Cùng với đó là việc đóng gói bảo quản sản phẩm bột trà xanh một cách tỉ mỉ, được kiếm duyệt kỹ lưỡng, nghiêm ngặt từng bước một trước khi đến tay khách hang.

Đến với Siêu Thị Thiên Nhiên, bạn có thể đặt niềm tin vào sản phẩm với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, cùng hệ thống đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm. Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng chữ tâm của người bán hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

bot-tra-xanh-gia-re

Mua bột trà xanh giá rẻ

Để mua được bột trà xanh giá rẻ các bạn hãy liên hệ ngay đến Siêu Thị Thiên Nhiên. Bột trà xanh tại Siêu Thị Thiên Nhiên là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi sự chất lượng và giá thành phải chăng. Mỗi sản phẩm được bán tại Siêu Thị Thiên Nhiên luôn hướng tới tiêu chí khách hàng là số 1. Chính vì vậy, trong mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn có chữ tâm của người bán hàng.

Để đặt hàng và trải nghiệm sản phẩm bột trà xanh, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

SIÊU THỊ THIÊN NHIÊN – KHỎE ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC:

Mua Lẻ: 0982.716.617(Hỗ trợ 24/7)

Mua Sỉ: 0982.715.517(Hỗ trợ 24/7)

CSKH: 024.6253.1618(Hành chính)

Email: Sieuthithiennhien.vn@gmail.com

Website: www.sieuthithiennhien.vn