Bột ngũ cốc chào ngày mới bạn đã thử chưa?

Bột Ngũ cốc chào ngày mới bạn đã thử chưa?Làm thế nào để có một năng lượng dồi dào cho một ngày làm việc hiệu quả? Làm thế nào để vừa tiếc kiệm thời gian mà vẫn có một bữa sáng chất lượng? Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất tuy nhiên không phải ai cũng quan tâm đến nó một cách chuẩn mực. Vậy nên, bây giờ cùng Siêu thị thiên nhiên cùng bắt đầu tìm hiểu một thức uống dinh dưỡng nhé!

Bột ngũ cốc Siêu thị thiên nhiên

Hà Nội vào thu mang theo cái tiết trời se se đến lạ kì. Hà Nội vào thu cũng là lúc bắt đầu ngày mới với một thức uống dinh dưỡng được pha từ bột ngũ cốc thì thật là tuyệt vời. Mỗi ly ngũ cốc mỗi sáng không chỉ giúp bạn tiếc kiệm thời gian cho một buổi sáng bận rộn. Mà còn cung cấp cho bạn đầy đủ dưỡng chất để bạn có thể bắt đầu công việc hiệu quả nhất nữa đấy.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng

Sản phẩm bột ngũ cốc của Siêu thị thiên nhiên được cấu tạo từ 5 loại hạt quen thuộc ở Việt Nam: hạt đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, yến mạch và hạt óc chó. Tất cả các nguyên liệu này đều được chọn lọc rất kỹ càng và đảm bảo đủ các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Vậy bạn có tò mò về công dụng của bột ngũ cốc không?

Thành phần của bột ngũ cốc

Các loại bột đang được quan tâm nhất

Nếu bạn sử dụng sản phẩm thường xuyên thì bột ngũ cốc có thể giúp bạn ổn định cân nặng. Cũng như cung cấp đầy đủ ác chất xơ cần thiết cho cơ thể, ổn định lượng đường huyết từ đó giảm thiểu nguy cơ bị bệnh tiểu đường ở người già. Và đây cũng là thức uống mang lại một khả năng miễn dịch thần kỳ chống lại những tác nhân gây bệnh bên ngoài môi trường sống.

LIÊN HỆ

  •  KHO HÀNG HÀ NỘI :
  •  Chùa Linh Ứng Thôn Siêu Quần Xã Tả Thanh Oai,Thanh Trì Hà Nội.
  •  Điện thoại : Mua Lẻ: 0246.253.1618 – Mua Sỉ: 0982.757.648
  •  Email: Ledinhtuanhn89@gmail.com

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn vui lòng truy cập: 

Bột Ngũ Cốc Mộc Sắc 1 KG