Bột Mầm Đậu Nành Nguyên Sơ bổ sung canxi tối đa

Giới thiệu về sản phẩm bột mầm đậu nành nguyên sơ.

Để tinh chế được tinh chất mầm đậu nành cần đòi hỏi có dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ chiết xuất tiên tiến của dược phẩm. Là nguồn tinh chất dạng bột được chiết tách để thu lấy thành phần nội tiết tố nữ từ thiên nhiên mang tên Isoflavon từ mầm đậu nành. Để thu được 1kg  tinh chất mầm đậu nành ta cần tới hàng trăm kg mầm đậu nành.

Công dụng của bột mầm đậu nành nguyên sơ

Chống lão hóa cho da rất hiệu quả: Các nghiên cứu đã chứng minh khi hạt đậu tương nảy mầm thì hàm lương Isoflavon đạt tới ngưỡng đỉnh điểm, có lượng vitamin E, C các chất này chống lão hóa cho da rất hữu hiệu.

Hầu hết những người dùng sản phẩm từ đậu tương, đều có làn da rất trắng và hồng hào là khả năng chống oxy hóa mạnh của mầm đậu tương. Giúp ngăn ngừa sự tổn thương của các tế bào do không khí bị ô nhiễm, hậu quả từ tia UV và quá trình lão hóa của cơ thể con người gây ra.

Giảm nguy cơ về các bệnh tim mạch, ung thư và rối loạn sau mãn kinh: 

  • Loại tinh chất này có tác dụng hỗ trợ tim mạch, xương khớp, chống lại oxy hóa, rất tốt cho phụ nữ. Đây là nguồn thực vật tự nhiên chứa nhiều isoflavone được xem như các estrogen thảo dược ( phytoestrogen) hữu ích cho phái đẹp.
  • Tinh chất mầm đậu nành có thể giúp duy trì cân bằng hóc môn ở các giai đoạn trước, trong và sau mãn kinh. Cung cấp chất chống oxy hóa ngăn ngừa ảnh hưởng của các gốc tự do gây hại cho cơ thể, ngăn ngừa loãng xương ở các phụ nữ sau mãn kinh.
  • Cải thiện lớn về các triệu chứng rối loạn vận mạch ở thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh sau 3 tháng sử dụng mầm đậu nành nguyên sơ
  • Tại Việt Nam, Bệnh viên phụ sản Trung Ương và Hội sản phụ khoa Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu lâm sàn, chứng minh tác dụng của estrogen thảo dược isoflavone cho phụ nữ ngoài 30 tuổi có dấu hiệu suy giảm nội tiết tố nữ sử dụng trong vòng 2 tháng. Kết quả thâm nám từ 25,6% trước điều trị giảm xuống còn 8% sau điều trị, khô âm đạo từ 53% xuống còn 9,7%, giảm khoái cản từ 51,5% và 46,3% giảm xuống còn 9,2% và 4,8%, kinh nguyệt đầy đặn, giảm bốc hỏa, mất ngủ, an toàn không có tác dụng phụ.
  •  Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học uy tín cũng cho thấy hầu hết phụ nữ tuổi 18 trở lên khi sử dụng tinh chất mầm đậu nành lâu dài đều có làn da sáng mịn, tóc đen mượt hơn, kinh nguyệt đều đặn hơn.

Tham khảo thêm: Bột yến mạch | Bột ngũ cốc

Bột Mầm Đậu Nành Mộc Sắc 1 KG

LIÊN HỆ

KHO HÀNG HÀ NỘI :

 Chùa Linh Ứng Thôn Siêu Quần Xã Tả Thanh Oai,Thanh Trì Hà Nội.

 Điện thoại : Mua Lẻ: 02462531618 – Mua Sỉ: 0982757648

 Ledinhtuanhn89@gmail.com